Tiếng Việt Viet Nam English English Japanese Japanese
Product Categories
Partner
Tohoku Pioneer Viet Nam LG-VN IDEMITSU TAKARA TOMY BTGroup VILACO QUANGHANH Dragon-Jet Hanmi mipec

 Tin tức Các đợt tăng giá theo chi phí khiến giá chai PET châu Á đi lên trong hai tuần liên tiếp Tin tức Các đợt tăng giá theo chi phí khiến giá chai PET châu Á đi lên trong hai tuần liên tiếp
Giá chai PET trên khắp châu Á đã đi lên trong hai tuần qua, chủ yếu là do giá trị thượng nguồn cao hơn. Một số người tham gia thị trường đã báo cáo các tín hiệu về nhu cầu phục hồi nhẹ, điều này cũng củng cố tâm lý tăng giá.

Thị trường PP, PE nội địa của Việt Nam duy trì xu hướng giảm giá vì nhu cầu vẫn yếu Thị trường PP, PE nội địa của Việt Nam duy trì xu hướng giảm giá vì nhu cầu vẫn yếu
Giá polyolefin trong nước ở Việt Nam đã có xu hướng đi xuống kể từ đầu tháng 2 do nhu cầu thấp và nguồn cung cao. Hầu hết những người tham gia thị trường dự đoán xu hướng giảm giá này sẽ tiếp diễn trong thời gian tới.

Ai Cập biến hàng triệu túi nhựa thành gạch Ai Cập biến hàng triệu túi nhựa thành gạch
(TN&MT) - TileGreen, công ty khởi nghiệp ở Ai Cập đang đặt mục tiêu biến hơn 5 tỷ túi nhựa thành gạch cứng hơn xi măng để giải quyết hai vấn đề về hàng tấn chất thải đổ ra biển Địa Trung Hải và mức độ phát thải cao của ngành xây dựng.

Trung Quốc bổ sung công suất PE lớn trong năm 2023, chỉ là phần nổi của tảng băng chìm năm 2024 Trung Quốc bổ sung công suất PE lớn trong năm 2023, chỉ là phần nổi của tảng băng chìm năm 2024
Tính đến hiện tại, trung Quốc đã bổ sung hơn 1,5 triệu tấn công suất PE mới trong năm nay trong khi khoảng thời gian còn lại của năm 2023 sẽ chứng kiến thêm nhiều công suất hơn. Con số này chiếm gần một nửa công suất được lên kế hoạch cho năm nay. Hơn nữa, một làn sóng công suất mới lớn hơn nhiều được dự đoán bổ sung vào năm 2024 sẽ làm rung chuyển thị trường.

Theo định kỳ, vào thời điểm cuối năm, Ban từ thiện của Hiệp hội nhựa Việt nam (VPA) thường phối hợp với các đơn vị có tấm lòng nhân ái cùng hoạt động quyên góp từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ.


sales support Skype Email

+84 0936.798.816

sales support Skype Email

+84 0936.798.815

Copyright @ 2015 - 0. All rights reserved.

Tel: (+84) 225.3798.886 | Fax: (+84) 225.3798.887

E-mail: sale02@vanlongplastic.com.vn | Website: http://www.vanlongplastic.com.vn/