Tiếng Việt Viet Nam English English Japanese Japanese
Product Categories
Partner
Tohoku Pioneer Viet Nam LG-VN IDEMITSU TAKARA TOMY BTGroup VILACO QUANGHANH Dragon-Jet Hanmi mipec

Theo định kỳ, vào thời điểm cuối năm, Ban từ thiện của Hiệp hội nhựa Việt nam (VPA) thường phối hợp với các đơn vị có tấm lòng nhân ái cùng hoạt động quyên góp từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ.

VietnamPlas 2022 giải pháp toàn diện cho ngành nhựa và cao su Việt Nam VietnamPlas 2022 giải pháp toàn diện cho ngành nhựa và cao su Việt Nam
Sáng ngày 23/11, Triển lãm quốc tế lần thứ 20 ngành công nghiệp nhựa và cao su đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Giá PVC của châu Á phục hồi một cách thận trọng từ mức thấp nhất trong hai tháng qua Giá PVC của châu Á phục hồi một cách thận trọng từ mức thấp nhất trong hai tháng qua
Giá tại các thị trường châu Á đã tăng trở lại sau 7 tháng trượt dốc, nhưng những mối lo ngại về nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là về các cuộc biểu tình ở một số thành phố của Trung Quốc nhằm phản đổi chính sách zero-COVID nghiêm ngặt của Bắc Kinh, vẫn có thể kiểm soát mọi đợt tăng giá.

Cơ hội nào cho bao bì thân thiện môi trường? Cơ hội nào cho bao bì thân thiện môi trường?
Sự thay đổi nhận thức của các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người tiêu dùng về sử dụng bao bì thân thiện với môi trường đang tạo cơ hội rộng mở cho ngành bao bì phát triển.

Unilever Việt Nam chia sẻ về quản lý rác thải nhựa tại hội nghị APAC Unilever Việt Nam chia sẻ về quản lý rác thải nhựa tại hội nghị APAC
Unilever Việt Nam vinh dự là đại diện doanh nghiệp duy nhất từ Việt Nam tham gia Hội nghị bàn tròn Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 về Tiêu dùng và sản xuất bền vững vừa diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng 11 vừa qua.


sales support Skype Email

+84 983.770.139

Sales support Skype Email

+84 0932.230.487

sales support Skype Email

+84 936.798.815

Copyright @ 2015 - 0. All rights reserved.

Tel: (+84) 225.3798.886 | Fax: (+84) 225.3798.887

E-mail: sale02@vanlongplastic.com.vn | Website: http://www.vanlongplastic.com.vn/