Tiếng Việt Viet Nam English English Japanese Japanese
Product Categories
Partner
Tohoku Pioneer Viet Nam LG-VN IDEMITSU TAKARA TOMY BTGroup VILACO QUANGHANH Dragon-Jet Hanmi mipec

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Giới thiệu sản phẩm mới trong cấp và thoát nước Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Giới thiệu sản phẩm mới trong cấp và thoát nước
Chiều 11-5, tại Hải Phòng, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới trong cấp và thoát nước. Chương trình với sự tham dự của gần 1.000 khách hàng là các đơn vị trong hệ thống phân phối của Nhựa Tiền Phong và các thầu thợ tại địa phương.

Thị trường PP, PE và PVC của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là ẩn số khi tháng 5 khởi động Thị trường PP, PE và PVC của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là ẩn số khi tháng 5 khởi động
Thị trường polymer hầu như vẫn im ắng sau kỳ nghỉ Lễ Lao động vào thứ Hai. Các vấn đề về dòng tiền kéo dài, cùng với nhiều ẩn số cho giai đoạn hậu bầu cử, tiếp tục đè nặng lên thị trường PP, PE và PVC khi tháng 5 bắt đầu. Mặc dù tâm lý vẫn còn yếu trong bối cảnh nhu cầu hạn chế và giá dầu tương lai giảm mạnh, song người tham gia thị trường không mong đợi chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào sau những đợt giảm giá liên tiếp trong những tuần trước. Họ cho biết điều này là khả thi chỉ cần nguồn cung không nới lỏng nhiều.

THAM DỰ HỘI THẢO “GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT CHO NGÀNH NHỰA – FACTOR4: NĂNG SUẤT NHÂN ĐÔI – CHI PHÍ GIẢM NỬA” THAM DỰ HỘI THẢO “GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT CHO NGÀNH NHỰA – FACTOR4: NĂNG SUẤT NHÂN ĐÔI – CHI PHÍ GIẢM NỬA”
Việc xuất khẩu sản phẩm Nhựa tới các quốc gia như EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,...đòi hỏi các doanh nghiệp nhựa Việt Nam cần chú ý đáp ứng và tuân thủ đầy đủ các quy định nhập khẩu, như các quy định về chất lượng, kỹ thuật, ghi nhãn. Để tạo ra được một thành phẩm nhựa đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thì cần có nguồn cung ứng nguyên liệu hoàn hảo trước khi đưa vào máy đúc, tuy nhiên việc tạo ra những nguyên liệu hoàn hảo đòi hỏi chi phí tốn kém. Việc chú trọng tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng trong sản xuất để tạo ra năng suất tăng cao và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra chắc chắn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp nhựa.

Số liệu thống kê: Tổng xuất khẩu PVC trong quý 1 của Trung Quốc gần chạm mức cao kỷ lục, nhập khẩu tiếp tục tăng Số liệu thống kê: Tổng xuất khẩu PVC trong quý 1 của Trung Quốc gần chạm mức cao kỷ lục, nhập khẩu tiếp tục tăng
Theo dữ liệu từ Công cụ Thống kê của ChemOrbis, tổng nhập khẩu PVC của Trung Quốc trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 không chỉ tăng so với quý 4 mà còn cho thấy con số cao nhất kể từ hồi tháng 7 đến tháng tháng 9 năm 2020.

Giá PP, PE tháng 5 dự kiến biến động ở châu Âu do nguồn hỗ trợ thượng nguồn suy yếu Giá PP, PE tháng 5 dự kiến biến động ở châu Âu do nguồn hỗ trợ thượng nguồn suy yếu
Những người tham gia thị trường châu Âu đã ước tính đáy giá trên thị trường PP và PE trong khu vực, cho thấy xu hướng giảm giá bắt đầu vào tháng 4 sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hầu như những dự đoán tăng giá trong tháng 5 đã được thay thế bằng dự đoán xu hướng ổn định hoặc giảm, phản ánh niềm tin của người bán suy yếu dần trái ngược với tâm lý cải thiện một cách thận trọng trong những tuần trước.


sales support Skype Email

+84 0936.798.816

sales support Skype Email

+84 0936.798.815

Copyright @ 2015 - 0. All rights reserved.

Tel: (+84) 225.3798.886 | Fax: (+84) 225.3798.887

E-mail: sale02@vanlongplastic.com.vn | Website: http://www.vanlongplastic.com.vn/